Tuần vừa rồi sau khi làm xong món bánh quiche và nấu xúp minestrone, trong tủ lạnh của mình còn một "cơ số" thịt xông khói, rau spinach, cà chua, và có thêm một ít tôm còn lại sau khi nấu mì trộn Penang. Làm gì với "bọn chúng" bây giờ ?

Cách giải quyết dễ nhất mình hay làm đó là...... cho tất tần tật chúng nó vào chảo hehe. Thêm mì spaghetti, ta đã có một món mì "vét tủ lạnh" tuyệt vời ! Dầu oliu thơm thơm, rắc thêm một chút ớt bột ba mình đặc biệt mua từ Huế (cho mình mang sang Nhật để dành nấu bún bò, tại mình nghiện bún bò Huế), món spaghetti "vét tủ lạnh" đã sẵn sàng. (^-^)

Bon apetite !






One Comment

Food & Travel & Everyday Life

.